
Rehoboth en vaakkuththaththame Ostan Stars (Ft. BENNY JOSUVA)
На этой странице вы найдете полный текст песни "Rehoboth en vaakkuththaththame" от Ostan Stars (Ft. BENNY JOSUVA). Lyrxo предлагает вам самый полный и точный текст этой композиции без лишних отвлекающих факторов. Узнайте все куплеты и припев, чтобы лучше понять любимую песню и насладиться ею в полной мере. Идеально для фанатов и всех, кто ценит качественную музыку.

ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே
நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்
நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே
என் உயர்வைக்கண்டு துரத்தின மனிதர்கள் முன்பு
நான் பலுகி பெருகிட நீர் இடம் உண்டாக்கினீர்
வெறுமையாய் தனிமையில் நின்ற தேசத்தில் என்னை
கிருபையால் அலங்கரித்து ஆசீர்வதித்தீரே
Rehoboth en vaakkuththaththame
Izhanthathellam thirumba varukuthe
Munthina seeraippaarkkilum
Narseerai enakku thantheere
Neer nallavar nanmai seibvar
Neer vallavar vaakku maarathavar
Naan ethirpaarththa kathavukal ellam moodina bothu
Ethirpaaraa rehoboththai vaakkuppannineere
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே
நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்
நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே
என் உயர்வைக்கண்டு துரத்தின மனிதர்கள் முன்பு
நான் பலுகி பெருகிட நீர் இடம் உண்டாக்கினீர்
வெறுமையாய் தனிமையில் நின்ற தேசத்தில் என்னை
கிருபையால் அலங்கரித்து ஆசீர்வதித்தீரே
Rehoboth en vaakkuththaththame
Izhanthathellam thirumba varukuthe
Munthina seeraippaarkkilum
Narseerai enakku thantheere
Neer nallavar nanmai seibvar
Neer vallavar vaakku maarathavar
Naan ethirpaarththa kathavukal ellam moodina bothu
Ethirpaaraa rehoboththai vaakkuppannineere
Комментарии (0)
Минимальная длина комментария — 50 символов.